{EO}Event01You Know Me A Little Go

posted on 21 Jan 2013 17:35 by dominosung
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
-
-
-
-
พอดีว่า เกิดอารมณ์(อะไรไม่รู้) นั่งสอบอยู่(?) อยู่ดีๆก็นึกถึงอีเว้น01ของโอรังขึ้นมา #ห๊ะ
-
เลยกลับบ้านมา อยากลองอัพมั่งจ๊ะ =w=
-
-
You Know Me A Little Go
"คุณรู้จักฉันน้อยเกินไป"
-
-
-
---------------------------------------------------
-
เนื่องจากมีลูกสองคน งั้นมาเริ่มคนแรกกันเลยจ๊ะ
-
คำถาม จากFAHFY -w-
-
-
 ***จัดไป***
-
สถานที่ ณ ห้องรับรองแขก
-
  โอเชร สวัสดีจ๊ะ เรามาแนะนำตัวกันก่อนเลย
   สวัสดีครับ ผมชื่อ ฮิมาโกโตะ ลิเนียร์ ม.ต้น ปี 2 โรงเรียนโอรังครับ /ฉีกยิ้มหวานยกมือบ้ายบาย
-
   เริ่มกันเลยจ๊ะ กับคำถามแรก ไหนลิคุงลองอธิบายชื่อของตัวเองเท่าที่รู้หน่อยสิจ๊ะ
   เอ่อ...ชื่อผมนะหรอ /นึก/...ก็ ฮิมาโกโตะ..ลิเนียร์ นั่นสินะ เรื่องนี้ผมไม่เคยถามพ่อกับแม่หรอกฮะ ก็ไม่ค่อยได้คุยกันเลยนี่นา...ส่วนชื่อเถียรนี่ น่าจะเป็นชื่อจีนที่อากงกับอาม่าตั้งให้นะครับ..ส่วนความหมายก็.../คิดนาน/....น่าจะมาจากสเถียรนะครับ ฮะๆๆ../ยิ้มเกาแก้มเขิล/
-
   ต่อมาเลยจ๊ะ แล้วเรื่องอาหารที่ชอบและไม่ชอบละจ๊ะ
   อาหารที่ชอบหรอ...สำหรับผมคงเป็นพวกเค้กครับ แต่...รู้สึกว่านั่นจะเป็นของว่างแฮะ แต่ผมก็ทานแทนข้าวได้เลยนะ ฮะๆ ผมชอบเค้กทุกรสชาติเลยล่ะครับ ก็มันอร่อยหวานๆดีนี่นา /จิ้มเค้กชิ้นเล็กเข้าปากเคี้ยว/....ส่วนอาหารที่ไม่ชอบก็คงเป็นพวกเนื้อวัวนั่นหล่ะฮะ  เพราะตอนเด็กๆที่อยู่กับอาม่า ทางนั้นเค้าก็ไม่ทานเนื้อกัน ผมเลยติดมาด้วยเลย /ยิ้มหวาน
-
   แล้วเรื่องอวัยวะที่ชอบและไม่ชอบละจ๊ะ
   เอ..อวัยวะที่ชอบหรอ ผมคิดว่าผมชอบ...ผม มั้งครับ /ชี้ผม/..มันเป็นเส้นผมสีม่วงที่ผมได้รับจากพ่อ ผมคิว่ามันสวยดีนะครับ ส่วนอวัยวะที่ไม่ชอบนี่...คงไม่มีหรอกครับ เพราะอวัยวะทุกส่วนในร่างกายเราก็สำคัญหมดนั่นแหละ ขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไปไม่ได้ ^^-
-
   งั้นต่อไป ช่วยเล่าเรื่องความทรงจำในวัยเด็กหน่อยสิจ๊ะ
   ความทรงจำงั้นหรอครับ? จริงๆมันไม่ค่อยน่าจำเท่าไหร่เลยนา...ตอนเด็กน่ะนะ ผมทั้งชอบโดนพวกพี่ๆจับแต่งหญิงตลอด -__,- ทั้งกลัวสุนัขของคุณลุงข้างบ้าน ชอบเห่าเสียงดัง พอผมวิ่งหนีมันก็วิ่งตาม น่ากลัวมาเลยล่ะฮะ T^T
   เห แล้วงี้สุนัขตัวนั้นยังอยู่ๆมั้ยจ๊ะเนี่่ย
   อ่า ผมว่านะจะอยู่นะครับ แต่ผมย้ายที่อยู่หนีมันเองนี่แหละฮะ
              ส่วนเรื่องดีๆละก็....ผมเคยไปเล่นสกีด้วยหล่ะ สนุกมากเลย พอดีออกนอกเส้นทางด้วย แต่ก็ไปเจอสุนัขไซบีเรียตัวนึง น่ารักมาเลยล่ะฮะ ^^
-
   ต่อมาและต่อไปจ๊ะ เรื่องความประทับใจล่าสุดเนี่ยมีบ้างมั้ยเอ่ย??
   เรื่องนี้ก็คงต้องยกให้โรงเรียนโอรังนี้แล้วมั้งฮะ เพราะที่นี่ทำให้ผมได้เจอเพื่อนๆใหม่ๆเยอะแยะเลย ทั้งรุ่นพี่เอย เพื่อนบ้าง น้องบ้าง น่ารักๆกันทั้งนั้นเลยฮะ /ยิ้ม/ แต่ที่ล่าสุดเลยนี่ก็ ตอนไปเที่ยวสวนสัตว์กับสวนสนุกกับพวกคุณเลออนแล้วก็นารุ..เอ้ย รุ่นพี่นารุละครับ แต่ถ้าก่อนล่าสุดก็มี ไปเจอหนานๆที่เป็นเพื่อนสนิท แล้วก็..ยุคังจังครับ..^///^
-
   แล้วๆๆ ของที่อยากได้ช่วงนี้หล่ะจ๊ะ มีอะไรมั้ยน่อ??
   ของงั้นหรอ ช่วงนี้ก็คงเป็นหนังสือเรื่องชีววิทยาที่เป็นของสะสมของดร. .... รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นครับ มันน่าสนุกมากๆเลยหล่ะ ผมสะสมของท่านมาเยอะพอสมควรแล้วด้วย ใครสนใจมาขอยืมอ่านได้นะครับ /ยิ้ม/
-
   แล้วลิคุงนี่ มีความสามารถพิเศษอะไรบ้างรึเปล่าจ๊ะ
   ถ้าเป็นเรื่องความสามารถละก็ /นึกนานเพราะไม่ค่อยมีอะไรโดดด่น/....คงเป็นอ่านหนังสือเล่มหนาๆจบรวดเดียวภายในสามนาทีแล้วจำได้หมดเลยละมั้งครับ ฮะๆๆ
-
   แล้วลองพูดถึงเรื่องครอบครัวคนสนิทหน่อยสิจ๊ะ
   เอ่อ ครอบครัวของผมมี คุณพ่อ คุณแม่ ผม อากง อาม่า คุณตา คุณยาย ประมาณนี้แหละครับที่เป็นญาติหน่ะ ส่วนเพื่อนนี่ก็มี หนานๆจังเป็นคนแรกตอนที่เข้ามาฮะ เธอน่ารักมาเลย ใจดีด้วย ต่อมาก็มีเพื่อนๆเต็มเลยฮะ นารุบ้าง ฮิคารุบ้าง รุ่นพี่อาคาริ รุ่นดี่อาร์ท รุ่นพี่เต็มเลย ฮะๆ มีคุณครูด้วยครับ..แต่ผมไม่ชอบถูกกับครูเค้าเท่าไหร่ -__,- แล้วก็ยุคังจังฮะ ผมชอบเธอมากเลย แล้วก็ เธอเป็นของผมนะครับ /ยิ้มกรุ่มกริ่ม
-
    แล้วพูดถึงฤดูต่างๆในแนวคิดลุคุงหล่ะจ๊ะ
    ถ้าเป็นฤดู ผมชอบฤดูหนาวนะครับ เพราะ...มันไม่ร้อนไง 5555 ก็พอหน้าหนาวก็ไปอยู่ใกล้ๆเตาผิงก็อุ่นดีนี่ครับ ฤดูร้อนก็ดีนะ จะได้เล่นสงกรานต์ด้วย ฮะๆ ฤดูใบไม้ผลิก็สวยนะครับ ส่วนฤดูที่ผมไม่ชอบนี่คงเป็นฤดูฝนหน่ะ เพราะเวลาฝนตกก็จะมีแมลงออกมายั้วเยี๊ยเต็มเลย/ทำหน้าขยะแขยงปนยิ้ม/
-
   เอาหล่ะ ก็จบคำถามแต่เพียงเท่านี้ ลิคุงมีอะไรจะฝากเพื่อนๆบ้างมั้ยจ๊ะ
   ครับ เอ่อ..ก็ ถ้าท่านๆได้อ่านอะไรเล็กๆน้อยๆในแนวคิดของผมแล้วก็คงจะรู้จักผมกันมากขึ้นเนอะ/ยิ้ม/...แล้วก็ขอขอบคุณที่เลื่อนอ่านกันมาจนถึงตรงนี้นะครับ
ต่อไปก็เจอกันได้ที่มุมน้ำชานี่แหละเนอะ/ถ้าผปค.ผมอยู่บ่อยอ่ะนะ ฮะๆ/ แล้วเจอกันนะครับทุกคน สวัสดีครับ /โบกมือบ้ายบาย
-
-------------------------------------------
-
-
อ่าก็จบกันไปแล้วเนอะ กับลิคุง
-
มาคนต่อมาเลยจ๊ะ
-
สถานที่ ณ ห้องนอนลูอิส
-
   โอ้สสสส์ อะฮรี่ๆๆ ไงจ๊ะ สาวน้อย แนะนำตัวหน่อยเร้ว
   โอ้สส สวัสดีทุกคนคร้า ฉันชื่อลูอิส บรูซ เวนส์ อยุ่ม.ปลายปี 2 โรงเรียนโอรัง /ยิ้มทักทาย
-
  ลูอิสคุงจ๋า ช่วยอธิบายชื่อของหนูหน่อยได้มั้ยจ๊ะ
   ค่า..ก็ชื่อลูอิสนี่ คุณแม่ตั้งให้เนื่องจากเอาจากมากชื่อตัวละครที่ปรากฏตัวในเรื่องซุปเปอร์แมนคือ นางงามที่คู่กับคุณซุปนั่นเองค่า จริงๆชื่อ ลูอิส ที่คุณแม่ตั้งให้ก็เพราะว่าจะได้เข้มแข็งๆแบบคุณซุป แต่คุณซุปเป็นปู้ชาย เราเลยเอาเป็นแค่คู่ของเฮียแกก็พอเนอะ ^^
-
  อร๊ะจร้า ต่อมา แล้วอาหารที่ชอบหรือไม่ชอบหล่ะจ๊ะ
   ผักค่ะ!!! ฉันไม่ชอบ(เข้าขั้นเกลียด)ผักมาเลยค่ะ อ๊ะ!...ลืมอาหารที่ชอบก่อนนี่เนอะ แหะๆ ก็พวกขนม นม เนย ขนมปัง ของหวาน ลอดช่อง ประมาณนี้แหละค่ะ ก็มันหวานๆๆๆ อร่อยๆๆๆดีนี่ค่ะ /ยิ้ม
-
  แล้วเรื่องอวัยวะที่ชอบและไม่ชอบหล่ะจ๊ะ
   ของฉันก็คงเป็น...อืม...ช่วงลำตัวมั้งนะ ก็มันสวยดีนี่นา ฮะๆๆ ส่วนที่ไม่ชอบนี่ไม่มีหรอกจ๊ะ เพราะอวัยวะทุกส่วนก็มีค่าเท่ากันหมด ขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไปไม่ได้ ไม่งั้น นางแบบก็ไม่ใช่นางแบบ ^.<
-
   บร๊ะ นี่เรามีลูกแสรวเป็นนางแบบด้วยรึนี่ o_O
   อะฮรี่ๆๆ เป็นสิจ๊ะ ว่างๆก็ลองหาดูนะ จะมีรูปฉันขึ้นปกนิตยสารด้วยหล่ะ *ยิ้ม*
-
   จร้าๆๆ แล้วลูอิสคุงมีความทรงจำในวัยเด็กอะไรงี้ มีมั้ยจ๊ะ
   ก็ต้องมีอยู่แล้วสิคะ*ยิ้ม* ก็.....ตอนที่ฉันไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์มายากลตอนเด็กๆอะจ๊ะ ตอนนี้ไปดูที่เค้าโชว์การเรียงไพ่สูงที่สุดในโลกอยู่ แล้วเราไม่รู้เรื่องอะไรไง เดินผ่านที่ๆเค้ากั้นห้ามเข้าไป เตะชนฐานไพ่ ล้มระเนระนาดลงมาเป็นกองเลย 5555 #สงสารคนเรียง-*-
-
   อ่า..../เริ่มกลัว/...แล้วความประทับใจครั้งล่าสุดนี่มีอะไรบ้างมั้ยจ๊ะ
   ล่าสุดหรอค่ะ ก็จะได้ไปเที่ยวปีนเขาค่ะ จะไปเที่ยวกับสก็อตตคุง ดีใจมาก ไม่เคยไปปีเขามาก่อน...แต่ถ้าใครมีโปรแกรมไปเที่ยวที่ไหนก็มาชวนกันด้วยเน้อ /ชอบมาก
-
   แล้วช่วงนี้มีสิ่งของหรืออะไรก็ได้ที่อยากได้มั้ยจ๊ะ
    ก็คงเป็น....กล้องส่องทางไกลนะคะ เพราะจะได้เอาไปดูวิวบนยอดเขาด้วย ฮะๆ /จากข้อเมื่อกี้/
-
   แล้วอย่างลูอิสคุงนี่../มองพินิจพิจารณา/..มีความสามารถพิเศษอะไรเอ่ย
   หืม?! มองแบบนี้นี่ คิดว่าฉันเป็นคนที่ไม่มีอะไรดีเลยรึไง แล้วคุณผปค.หล่ะ มีความสามารถอะไรบ้างหราค๊ะ
   เอ๋ก็................นั่นสินะ OTL ...* เกิดมามีทุกอย่าง ยกเว้นประโยชน์* #ห๊ะ
   ฮะๆๆ ล้อเล่นนะคะ โอ๋เอ๋ ความสามารถนี่ก็คงเป็น...เล่นโยคที่มีที่มามาจากท่าฤาษีดัดตน ได้ละมั้งค่ะ *v*
-
   แล้วลูอิสคุง ลองพูดถึงเรื่องครอบครัวคนสนิทหน่อยจ๊ะ
   ก็ครอบครัวนี่ ฉันมีพ่อกับแม่น่ะนะ พวกท่านก็รักกันมาก แล้วก็รักฉันด้วย ^^ ถึงตอนนี้ฉันจะอาศัยอยู่คนเดียว แต่ก็ยังโทรคุยกับคุณแม่ทุกวันเลยนะ ส่วนเรื่องเพื่อนนี่ก็มี....สก็อตต คนแรก นารุจัง มาบิจัง บลาๆๆ อะฮรี่ๆๆ ไอเลิฟยูเอวรี่บอดี้เลยหล่ะ ^^ ส่วนแฟนนี่ก็../เกาแก้มเขิล/..เจ้าหมอนั่นแหละ *1* .../ชี้ๆสก็อตตคุง/
-
   ต่อมาเลยจ๊ะ ลูอิสคุง คิดยังไงกับฤดูต่างๆบ้างหรอจ๊ะ
   ...ฉันชอบฤดูร้อนจ๊ะ เพราะจะได้เล่นสงกรานต์ด้วย เฮ สนุกดีออกนะ ^^ ฤดูหนาวนี่ก็หนาวดีจนถึงหนาวมากเลย แล้วก็จะได้เล่นหิมะด้วยหล่ะ ส่วนฤดูฝนนี่ก็ต้องนึกถึงคุณตุ๊กตาไล่ฝน 555 แต่ฝนอุสส่ามาทั้งที คนเรานี่น้อ ยังจะไปไล่มันอีก ^^
-
   งั้นก็ขอจบคำถามแต่เพียงเท่านี้ ลูอิสคุงมีอะไรจะฝากเพื่อนๆก่อนไปมั้ยจ๊ะ
   อ่าค่ะ ก็รู้สึกได้เปิดเผยมากขึ้น555 หลังจากนี้ก็มาทักทายคุยเล่นกันได้ที่ทางมุมน้ำชาเลยนะจ๊ะ อะฮรี่ๆๆ ไว้มาเล่นด้วยกันนะ /ยิ้มลาทู้กคน
-
-
--------------------------------------------------
-
-
เอาหล่ะก็ขอจบเว้นนี้แต่เพียงเท่านี้
-
ก็ขอบคุณที่อ่านๆกันเน้อ ก็อยากอัพนี่นา 555
-
แล้วเจอกันเอนทรี่หน้า 
-
สวัสดีจ๊ะ
<3
-
ปล. ไซเรน(กับเซรีน)คุงที่ช่วงนี้โผล่ไปแถวๆมุมน้ำชานี่ เป็นออริที่เรายังไม่ได้ลงตัวละครเน้อ(เผื่อหาไม่เจอกันไง) /แต่เดี๋ยวทางเจ้าของตัวจริงเค้าจะจัดการเองหล่ะ/ อิอิ ก็โรลสนุกๆเนอะ แต่จะลงแน่นอนหล่ะ 555
-
http://upic.me/i/r7/sairane.jpg
-
โอเชร...ฝากลูกชายคนใหม่[ไปแย่งลูกชาวบ้านมา]ด้วยจร้า ^.< //นี่เป็นแค่แฟนอาร์ตน่อ แต่ตัวจริงๆนี่เรายังไม่รู้เหมือนกันเลย *ลุ้นๆๆ* 55

 

edit @ 24 Jan 2013 20:55:16 by Domino

Comment

Comment:

Tweet

I just obtained such as the celebration item and they're great. nice and very fashion. I never enjoy required to have WoW gold off of, because i could take WoW gold right through the day. My feet believe protected along with the cloth is not a worry to clean out. I moreover special Adirondack items High together with would probably endorse both for specific temperature locations by way of snow.

#2 By WoW gold (103.7.57.18|142.4.117.121) on 2013-06-09 15:45

ยุคัง - ฉันก็ดีใจนะที่ได้เจอกันลิคุง .///.
เห็นแล้วอยากทำมั้งอ่ะ ต้องไปทำบ้างแล้ว #เก็บแต้มๆ

#1 By Minny~! on 2013-01-26 19:21